4 Thiết Kế Phòng Ngủ Đơn Giản Mà Đẹp Cho Bé Gái

Với mong muốn mang tới cho bé gái những không gian phòng ngủ dễ thương và độc đáo thì nhiều gia đình đã không tiếc tiền cũng như công sức để giúp bé tận hưởng những năm tháng tuổi thơ đáng nhớ. 4 mẫu thiết kế phòng ngủ dưới đây đơn giản mà đẹp cho bé gái yêu cầu sự tươi vui, thúc đẩy óc sáng tạo cũng như cần đảm bảo cho các bé sự thoải mái cần thiết.

1. Mẫu Phòng Ngủ Cho Bé Gái Sành Điệu:

Mẫu thiết kế này được một kiến trúc sư người Mỹ thiết kế mang tới sự vui tươi, nhộn nhịp rất thích hợp với những bé gái sành điệu. Mẫu thiết kế này sử dụng tông màu vàng và trắng làm chủ đạo tạo hiệu ứng căn phòng trông rộng hơn, các họa tiết trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt.

2. Mẫu Phòng Ngủ Cho Bé Gái Năng Động:

Mẫu phòng ngủ này được thiết kế đa màu sắc với những gam màu sáng mang tới sự năng động cho không gian. Gam chủ đạo vẫn là màu vàng kết hợp với tấm khăn trải bàn màu đỏ, hồng, xanh, cam, tím với các hình dạng khác nhau .3. Mẫu Phòng Ngủ Cho Bé Gái Thích Khám Phá:

Mẫu phòng ngủ này ấn tượng với chiếc giường ngủ như một quả khinh khí cầu đưa giấc ngủ của các bé lên tận trời cao. Ngoài chiếc giường ra, các đô nội thất phòng ngủ khác cũng đêm đến một phong cách khá phá không gian rất đáng yêu như mô hình máy bay, các bức tranh treo tường…4. Mẫu Phòng Ngủ Cho Bé Gái Nữ Tính:

Mẫu thiết kế phòng ngủ cuối cùng là dành cho những bé gái nữ tính, với hai gam màu chủ đạo là xanh và trắng dịu dàng.Previous
Next Post »