Mãn Nhãn Với 20 Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Tuyệt Đẹp

Trong Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại thì ngoài thiết kế nội thất thì thiết kế sân vườn cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, một thiết kế sân vườn đẹp làm toát lên lên kiến trúc cho mái nhà của bạn. Bên cạnh đó, thi công xây dựng sân vườn thích hợp với phong thủy cũng đem đến cát lành cho gia chủ nhà theo từng phương diện khác nhau. Trong bài viết này CleanSky sẽ giới thiệu tới các bạn " 20 Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Tuyệt Đẹp " giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để tạo ra một khu vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn.Không cần có một diện tích quá lớn, bạn có thể dành một không gian nhỏ ở phía sau nhà hoặc bên hông để tạo ra một khu vườn nhỏ đẹp, một nơi thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Một không gian thư giãn đúng nghĩa với khu vườn bao quanh đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế sân vườn.

Một thiết kế sân vườn với thiết kế đơn giản được kết hợp tinh tế giữa cây xanh và không gian kiến trúc bên ngoài là nơi thư giãn tuyệt vời bên người thân và bạn bè.Bạn cũng có thể làm đẹp sân vườn với thiết kế tiểu cảnh với một hồ cá Koi hoặc một đài phun nước cũng rất lãng mạn.
Nếu ngôi nhà đẹp của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản thì những khu vườn quá nhiều chi tiết trang trí có lẽ sẽ không phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, thì bạn cũng có thể có một sân vườn đẹp với thiết kế đơn giản được kết hợp từ những mảng tường xanh và sàn gỗ hoặc sàn composite giả gỗ.

Previous
Next Post »