3 Màu Sắc Nội Thất Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2017

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của xu thế thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa với những game màu các tính, cho những ai yêu thích sự năng động, phá cách. Nếu bạn là người trẻ trụng, hiện đại và năng động thì đừng bỏ quên những game màu được ưa chuộng nhất năm 2017 giúp không gian sống đẹp ấn tượng, tinh tế và thời thượng.

1. Màu Xám:

Khi sơn tường có màu trắng, bạn nên chọn nội thất màu xám để trang trí cho ngôi nhà. Tông màu xám sẽ đem lại cảm giác thư giãn và hiện đại cho không gian nhà bạn. Có 3 sắc độ màu xám cho bạn lựa chọn bao gồm : tông sáng pha chút xanh nhẹ, tông trung và tông tối. Ngôi nhà sẽ sang và trang nhã hơn khi được trang trí với màu xám.


2. Màu Xanh:

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn nội thất cho ngôi nhà với màu xanh làm chủ đạo. Có 4 sắc độ màu xanh bạn nên decor cho nhà gồm màu xanh navy đậm, xanh hoàng gia, xanh pha xám và xanh navy nhạt. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ mà bạn lựa chọn một màu ưng ý.
3. Màu Đen:

Nội thất đen vốn dĩ ít được sử dụng làm tông màu chính trong nhà bởi nó khiến ngôi nhà như tối đi nhưng bạn có thể trang trí nhà bằng nội thất màu đen kết hợp với tông màu xám đậm để ngôi nhà hiện đại và sang trọng hơn.

Previous
Next Post »