6 Căn Bếp Vừa Đẹp, Vừa Tiện Nghi Khiến Bạn Chỉ Muốn Vào Bếp

Một căn bếp vừa đẹp, vừa đầy đủ tiện nghi là mơ ước của bất kỳ bà nội trợ nào bởi đơn giản một không gian nấu nướng đẹp và tiện nghi không chỉ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng hơn mà nó còn tạo cảm hứng để bà nội trợ nấu cho gia đình những món ăn ngon, lạ mắt. Hãy cùng CleanSky chiêm ngưỡng 6 Căn Bếp Vừa Đẹp, Vừa Tiện Nghi khiến bạn chỉ muốn vào bếp.


1. Đây là mẫu phòng bếp mà mọi bà nội trợ hay những người đam mê nấu nướng nào cũng đều ao ước đơn giản vì nó quá tiện nghi. Đầu tiên là bàn chế biến thức ăn rộng lớn, bên cạnh đó là bồn rửa riêng biệt, tủ bếp được chia làm nhiều ngăn riêng biệt tích hợp lò nước - lò vì sóng giúp không gian thêm rộng rãi hơn.


2. Đây là kiểu bếp rất phổ biến hiện nay, khu nấu nướng và khu rửa được bố trí theo trục dọc của bàn bếp rất thuận tiện để thao tác, bên cạnh là tủ bếp tích hợp lò vi sóng và lò nướng rất tiện dụng.3. Một phòng bếp tiện ngi với tủ bếp đóng vai trò là nơi lưu trữ đồ đạc và tích hợp thêm lò vi sóng, trong khi đó bàn bếp khá rộng thoải mái cho việc sơ chế thức ăn.


4. Phòng bếp hình chữ U rất thuận tiện cho bà nội trợ thao tác mà không cần phải di chuyển nhiều, căn bếp nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi với bàn bếp, tủ bếp, lò nướng, bồn rửa bát.


5. Căn bếp này tuy phải chung không gian với phòng khách nhưng vẫn ghi điểm với những người yêu nấu nướng với sở hữu không gian khá rộng rãi. Với hệ tủ lưu trữ lớn phía dưới, không gian bên trên của khu bếp sẽ trở nên thoáng mắt và gọn gàng hơn nhiều.


6. Căn bếp này thực sự là niềm mơ ước của tất cả những bà nội trợ và những ai đam mê nấu nướng, không gian rộng không chỉ giúp bạn có thể bố trí đồ đạc theo ý thích mà còn rất lý tưởng để cả gia đình cùng nhau nấu nướng.


Previous
Next Post »