Hai Căn Hộ 30M2 Có Thiết Kế Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

Thiết kế nhỏ nhắn nhưng vô cùng đáng yêu, cá tính với những điểm nhấn cực ấn tượng sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng. Dưới đây là mẫu thiết kế của 2 căn hộ có diện tích 30M2 vô cùng đáng yêu với 2 phong cách thiết kế ấn tượng, sẽ khiến bạn thầm ao ước, ghen tỵ

1. Căn Hộ Với Gam Màu Đỏ Trẻ Trung:


Thiết kế phòng khách đơn giản và hợp lý với gam màu đỏ tạo điểm nhấn, phòng khách được kê bộ sofa với game màu trắng độc đáo và lạ mắt.


Phòng ngủ được ngăn cách với phòng bếp bằng một tấm lưới trang trí đẹp mắt và thông thoáng, phía trên được treo những chậu hoa cảnh tạo cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Phong bếp rất đơn giản và gọn gàng, gam màu đỏ nổi bật và bắt.

2. Mẫu Căn Hộ 30M2 Hiện Đại, Sang Trọng:Khu bếp và phòng ăn được thiết kế khéo léo bên cạnh phong khách và được ngăn cách bởi vách gỗ trang trí, hai ghế ở bàn ăn có thể đẩy gọn vào trong bàn tạo nên không gian rộng rãi và thoáng đãng.


Phòng khách được kê một chiếc ghế Sofa và một chiếc ghế đơn trong rất ấn tượng, tấm thảm da lớn giữa phòng khách cũng là điểm nhấn đáng chú ý.Máy giặt và khu vệ sinh cá nhân được bố trí rất khoa học và gọn gàng.
Previous
Next Post »