4 Màu Sắc Nổi Bật, Ấn Tượng Cho Phòng Tắm Thêm Sang

Phòng Tắm là nơi giúp con người lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không nhất thiết phải cầu kỳ, nhiều nội thất mới mang lại những cảm giác thoải mái đó. Đôi khi một màu sắc ấn tượng cũng giúp phòng tắm thêm nổi bật, ấn tượng.  Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng CleanSky điểm qua 4 màu sắc nổi bật, ấn tượng cho phòng tắm thêm sang trọng.

1. Xanh Da Trời:

Phòng tắm với màu xanh da trời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và cũng tương tự như màu trắng, nó cho ta ấn tượng về một không gian sạch sẽ.
2. Màu Đỏ:

Màu đỏ rất ít người sử dụng trong trang trí nội thất bởi màu đỏ rực sẽ khiến bạn không thể nào có những giây phút thư giãn, bạn sẽ cảm thấy nóng lực. Tuy nhiên, khi kết hợp màu đỏ với 1 màu trung tính sẽ tạo nên một không gian ấn tượng.

3. Màu Vàng Chanh:

Màu vàng chanh sử dụng trong nhà tắm là một ý tưởng táo bạo và mới lạ bởi vì màu này thường được sử dụng trong phòng bếp vì màu này kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn.4. Màu Tím:

Màu tím thích hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại. Màu tím kết hợp với đen và trắng cho ta một không gian sang trọng, mang chút hơi hướng huyền bí.Previous
Next Post »