9 Ý Tưởng Đèn Chùm Sáng Tạo Từ Những Vật Dụng Bỏ Đi

Những vật dụng hàng ngày không sài được nữa tưởng chừng sẽ phải vứt bỏ tuy nhiên qua sự sáng tạo và sự khéo léo của đôi bàn tay chúng ta có thể tái chế thành những vật dụng hữu ích trang trí nội thất cho ngôi nhà, điển hình là làm đèn chùm, đèn treo nhiều ngọn. Hãy cùng CleanSky điểm qua 9 ý tưởng đèn chùm sáng tạo từ những vật dụng bỏ đi nhé!

1. Đèn Chùm Được Làm Từ Hộp Sữa:

Hộp sữa sau khi uống hết được cắt ra thành từng đoạn rồi dán keo lại theo hình lục giác hoặc ngũ giá, său đó sắp xếp chúng lại với nhau thành hình cầu, bên trong bố trí một bóng đèn với công suất lớn.

2. Đèn Trang Trí Từ Móc Quần Áo:

Những chiếc móc quần áo bằng gỗ bỏ đi cũng trở lên lung linh khi sáng tạo ra những chiếc đèn chùm trang trí trong nhà.
3. Đèn Chùm Rừng Cây:

Một chút khéo léo và óc sáng tạo chúng ta đã có thể làm đèn chùm phản chiếu hình rừng cây lên tường, rất thú vị.4. Đèn Từ Trái Bầu Khô:

Với những bạn có đôi tay khéo léo thì bạn có thể khắc những hình mà bạn yêu thích lên trái bầu khô rồi lồng đèn vô ruột trái bầu, tạo nên một cái đèn bàn vô cùng độc đáo.
5. Đèn Chùm Từ Ly Giấy:

Những chiếc ly giấy đựng bánh kẹo sau khi sắp xếp lại với nhau chúng ta sẽ có một bộ đèn chùm đẹp mắt ngon, bổ, rẻ.6. Đèn Mặt Trời Mọc:

Với ý tưởng đơn giản, cắt giấy thành hình mây rồi dán lên tường, phía sau thêm một bóng đèn nhỏ để tạo cảnh Mặt Trời lấp ló sau những đám mây.7. Đèn Chùm Từ Bộ Ly Trà:

Những bộ ly trà có hoa văn và hình thù đẹp mắt có thể tạo thành những chiếc đèn chùm lạ mắt và vô cùng ấn tượng.


8. Đèn Bàn Từ Nắp Bia Lon:

Tận dụng những nắp nia non để tạo thành những chiếc đàn bàn độc đáo và ấn tượng.9. Đèn Chùm Giấy:

Sử dụng một chiếc đèn lồng cũ, cắt giấy hình tam giác rồi gián xung quan bạn sẽ có được một chiếc đèn lồng đẹp lung linh.

Previous
Next Post »